;

Thứ Năm, 8 tháng 5, 2014

Thịt heo hấp bắp hạt

THỊT HEO HẤP BẮP HẠT
Vật liệu làm món Thịt heo hấp bắp hạt:
- Thịt nạc dăm heo: 500g.
- Trứng gà: 2 trái.
- Bắp hạt: 50g.
- Rau mùi: vài nhánh.
- Rau xà lách: 250g.
- Bột khoai tây: 1 muỗng canh.
- Tương cà: 1 muỗng canh.
- Hạt nêm: 2 muỗng cà phê.
Thực hiện làm món Thịt heo hấp bắp hạt:
- Bắp hạt đem trụng qua nước sôi, lấy ra để ráo.
- Thịt nạc dăm rửa sạch, xay nhuyễn rồi đem trộn đều với 1 trái trứng gà, bắp hạt, hạt nêm, tương cà chua và bột khoai tây.
- Đánh tan trái trứng gà còn lại.
- Vo hỗn hợp thịt thành các viên lớn, lăn qua trứng gà, đặt vào một cái đĩa rồi đem hấp chín. Sau đó, lấy đĩa đựng các viên thịt hấp ra, trang trí với rau mùi và rau xà lách rồi dọn ra dùng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Thịt heo hấp bắp hạt
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét