Thịt heo hấp bắp hạt
THỊT HEO HẤP BẮP HẠT
Vật liệu làm món Thịt heo hấp bắp hạt:
- Thịt nạc dăm heo:
500g.
- Trứng gà: 2 trái.
- Bắp hạt: 50g.
- Rau mùi: vài nhánh.
- Rau xà lách: 250g.
- Bột khoai tây: 1 muỗng
canh.
- Tương cà: 1 muỗng
canh.
- Hạt nêm: 2 muỗng cà
phê.
Thực hiện làm món Thịt heo hấp bắp hạt:
- Bắp hạt đem trụng qua
nước sôi, lấy ra để ráo.
- Thịt nạc dăm rửa sạch,
xay nhuyễn rồi đem trộn đều với 1 trái trứng gà, bắp hạt, hạt nêm, tương cà
chua và bột khoai tây.
- Đánh tan trái trứng
gà còn lại.
- Vo hỗn hợp thịt thành
các viên lớn, lăn qua trứng gà, đặt vào một cái đĩa rồi đem hấp chín. Sau đó, lấy
đĩa đựng các viên thịt hấp ra, trang trí với rau mùi và rau xà lách rồi dọn ra
dùng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Thịt heo hấp bắp hạt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét