Gỏi chà bông, khổ qua
GỎI CHÀ BÔNG, KHỔ QUA
Vật liệu làm món Gỏi chà bông, khổ qua:
- Chà bông thịt heo: 50g.
- Khổ qua: 2 trái.
- Đá bào: 500g.
- Bao ni lông bọc đồ ăn, hoa
cà rốt trang trí.
Thực hiện làm món Gỏi chà bông, khổ qua:
- Khổ qua rửa sạch, để ráo.
- Bổ đôi trái khổ qua theo
chiều dọc, sau đó xắt thành từng lát mỏng 0,8mm theo chiều ngang.
- Đá cục đem bào mỏng, cho vào
đĩa sâu lòng, bọc nilon mỏng kín mặt đĩa rồi xếp khổ qua lên trên.
- Để lên khoảng 30 phút cho
khổ qua mát lạnh.
- Nếu đá bào tan hết thì
thay lượt đá bào khác.
- Sau đó, rắc chà bông thịt
heo xé tơi lên trên khổ qua.
- Trang trí thêm bằng hoa cà
rốt tỉa mỏng lên trên.
- Dọn gỏi chà bông, khổ qua
ra dùng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Gỏi chà bông, khổ qua
Chúc các bạn thực hiện thành công món Gỏi chà bông, khổ qua
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét