;

Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Gỏi chà bông, khổ qua

GỎI CHÀ BÔNG, KHỔ QUA
Vật liệu làm món Gỏi chà bông, khổ qua:
- Chà bông thịt heo: 50g.
- Khổ qua: 2 trái.
- Đá bào: 500g.
- Bao ni lông bọc đồ ăn, hoa cà rốt trang trí.
Thực hiện làm món Gỏi chà bông, khổ qua:
- Khổ qua rửa sạch, để ráo.
- Bổ đôi trái khổ qua theo chiều dọc, sau đó xắt thành từng lát mỏng 0,8mm theo chiều ngang.
- Đá cục đem bào mỏng, cho vào đĩa sâu lòng, bọc nilon mỏng kín mặt đĩa rồi xếp khổ qua lên trên.
- Để lên khoảng 30 phút cho khổ qua mát lạnh.
- Nếu đá bào tan hết thì thay lượt đá bào khác.
- Sau đó, rắc chà bông thịt heo xé tơi lên trên khổ qua.
- Trang trí thêm bằng hoa cà rốt tỉa mỏng lên trên.
- Dọn gỏi chà bông, khổ qua ra dùng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Gỏi chà bông, khổ qua
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét