;

Thứ Bảy, 19 tháng 4, 2014

Chả giò thịt heo

CHẢ GIÒ THỊT HEO
Nguyên liệu làm món Chả giò thịt heo:
- Thịt heo nạc 0,5kg.
- Nấm mèo 0,02kg.
- Giá 0,3kg.
- Bún tàu 0,02kg.
- Mỡ nước 0,15kg.
- Hột gà 1 cái.
- Muối, tiêu, đường, bột ngọt.
- Hành củ, rau sống
- Đu đủ làm chua, nước chấm.
- Bánh tráng mỏng
Cách làm món Chả giò thịt heo:
- Thịt bằm nhỏ với hành củ, ướp với chất muối tiêu.
- Giá đỗ lặt rửa sạch bóp vụn. Nấm mèo, bún tàu ngâm rửa sạch xắt nhỏ. Bỏ thịt bằm, nấm mèo, bún tàu, giá đỗ, hột gà trộn chung, nêm vừa đường, tiêu, bột ngọt, rồi tiếp tục làm và chiên giống như chả giò cua. Ăn kèm với rau sống, đu đủ làm chua và nước chấm, ăn nóng.
Chú dẫn:
 Nếu không có giá đỗ thì dùng củ sắn.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Chả giò thịt heo
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét