;

Thứ Ba, 29 tháng 4, 2014

Bún măng, thịt heo luộc

BÚN MĂNG, THỊT HEO LUỘC
Vật liệu làm món Bún măng, thịt heo luộc:
- Thịt heo nạc: 200g.
- Măng chua: 200g.
- Rau húng lủi: 50g.
- Bún: 300g.
- Nước mắm, tỏi, ớt, chanh, đường.
Thực hiện làm món Bún măng, thịt heo luộc:
- Măng chua trong nước sôi kỹ, rửa sạch, vắt ráo, thái sợi.
- Thịt rửa sạch, luộc chín, thái lát.
- Làm nước mắm tỏi ớt chua ngọt.
- Sắp bún ra đĩa.
- Khi ăn, trộn chung bún với tất cả các vật liệu.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Bún măng, thịt heo luộc
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét