Cháo thịt heo, hải sâm
CHÁO THỊT HEO, HẢI SÂM
Vật liệu làm món Cháo thịt
heo, hải sâm:
- Thịt heo: 200g.
- Hải
sâm: 200g.
- Gạo
ngon: 100g.
- Nhân
hạt đào: 25g.
- Gừng:
3 lát.
- Gia
vị.
Thực hiện làm món Cháo thịt heo, hải sâm:
- Thịt
heo rửa sạch, cắt lát.
- Hải
sâm đem ngâm vào nước sạch, sau đó rửa kỹ, cắt lát.
- Vo
sạch gạo, cho vào nồi nước cùng với hải sâm, thịt heo, nhân hạt đào và gừng cắt
lát, bắc lên bếp, nấu cho sôi rồi để lửa nhỏ hầm khoảng 2 giờ.
- Nêm gia vị cho vừa ăn, nhắc xuống.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Cháo thịt heo,hải sâm
Nguồn: http://monngonthanhpho.blogspot.com/2014/03/chao-thit-heo-hai-sam.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét